Điều hòa carrier có tốt không, xuất xứ ở đâu

Máy lạnh carrier có tốt không


Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Điều hòa carrier có tốt không, xuất xứ ở đâu, Máy lạnh carrier có tốt không, Máy lạnh carrier xuất xứ ở đâu

Máy lạnh carrier xuất xứ ở đâu

Máy điều hòa Carrier được biết đến là thương hiệu điều hòa đầu tiên trên thế giới. Mặc dù những ý tưởng về làm lạnh và điều hòa nhiệt độ đã có từ thế kỷ 17, nhưng mãi đến thế kỷ 19, Willis Carrier, cha đẻ của điều hòa Carrier mới thực sự đưa điều hòa nhiệt độ vào cuộc sống với hệ thống làm mát phòng ở trong một công xưởng in.

Và nếu bạn hỏi máy điều hòa Carrier của nước nào thì câu trả lời đó chính là Mỹ.

Máy điều hòa Carrier là một dòng sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia United Technologies Corp, chuyên sản xuất các thiết bị điện lạnh, thiết bị điện,…và nhiều dòng sản phẩm khác..

Hiện tại, ở Việt Nam, Công ty TNHH Điều hòa Không Khí Carrier Việt Nam là đơn vị phân phối chính hãng của Carrier.


Các dòng điều hòa Carrier có mặt trên thị trường Việt Nam hầu hết xuất xứ từ Thái Lan – một trong những nhà máy trên toàn cầu của Carrier. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm thấy điều hòa Carrier xuất xứ từ các nước châu Âu.

Mặc dù xuất xứ ở nước nào, thì máy điều hòa Carrier đều được sản xuất trên dây truyền thiết bị và tiêu chuẩn chất lượng của United Technologies Corp – Mỹ, chính vì thế người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng dòng máy lạnh Carrier..

điều hòa Carrier so với các mặt hàng khác tuy xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng cũng đang chiếm một vị thế không nhỏ trong lòng người tiêu dùng. Nếu bạn đang phân vân về việc nên lựa chọn điều hòa nào phù hợp với mình thì cũng không nên bỏ qua Carrier.

Thực tế đã chứng minh độ hoàn hảo của sản phẩm chỉ được xác nhận dựa vào sự đánh giá của người tiêu dùng. Hơn 90% khách hàng hài lòng với điều hòa Carrier – đó là một con số đáng mơ ước mà không phải bất cứ nhà sản xuất nào cũng có được. Vậy tại saođiều hòa Carrierlại làm được điều đó? Ở điều hòa Carrier có những điểm gì đặc biệt mà bạn không nên bỏ qua trên kệ hàng?

Carrier– Sự lên ngôi của những chức năng “tự động”

Được sản xuất ở Thái Lan, điều hòa Carrier chinh phục người tiêu dùng bởi tính đa chức năng vô cùng tiện lợi của nó. điều hòa Carrier có khả năng tiết kiệm điện rất cao khi ở chế độ làm lạnh tự động với cơ chế vận động vô cùng êm nhẹ khiến bạn có cảm giác như mình đang ở trong một không gian hoàn toàn tự nhiên.

điều hòa Carrier cũng là một trong số không nhiều những hãng điều hòa có cơ chế cài đặt thời gian hoạt động theo ngày. Việc cài thời gian on/off giờ đây cũng không còn là vấn đề với bộ điều khiển tiện lợi từ xa.

Mẫu mã đa dạng, đẹp mắt cũng xứng đáng trở thành điểm cộng của hãng điều hòa này.

Carrier có 2 dòng cơ bản: dòng thông thường CUR và dòng CVUR với tính năng kép: khử trùng, khử mùi, tự động chuẩn đoán sự cố và đặc biệt tiết kiệm điện năng.Carrier thích hợp sử dụng trong môi trường nào?

Thực tế Carriernói riêng và các hãng khác nói chung đều được thiết kế đa dạng mẫu mã và chức năng để phục vụ với những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Bất kể bạn ở đâu, bạn làm việc trong môi trường nào, bạn cần lắp đặt ở không gian bao nhiêu...chỉ cần bạn có nhu cầu được tận hưởng cảm giác thanh lọc, mát lạnh đều có thểlắp đặt điều hòa Carriervới các dòng khác nhau.

Hiện nay, khi nhu cầu sử dụng ngày càng tăng lên, những người sản xuất cũng luôn nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng nên đã cho ra đời những sản phẩm không chỉ làm khách hàng hài lòng về chất lượng mà còn bị hấp dẫn bởi giá cả cạnh tranh. Chỉ cần 7.000.000 trở lên bạn đã có thể tự tin mang về một chiếcđiều hòa Carriertreo tường tốt. Các loại máy dùng trong công nghiệp, không gian rộng, máy áp trần cũng dao động giá phù hợp.

máy carrier xuất xứ ở đâu

// iframe disscution