Hướng dẫn cách bật tắt chế độ hút ẩm của điều hòa Daikin 2021

Cách bật tắt chế độ hút ẩm của điều hòa Daikin


Hướng dẫn cách bật tắt chế độ hút ẩm của điều hòa Daikin

Cách sử dụng độ hút ẩm của điều hòa Daikin

Chế độ dry của điều hòa dakin

  • Chế độ làm khô (Dry) của điều hòa Daikin sẽ có biểu tượng hình giọt nước ở trên Remote điều khiển. Khi sử dụng chế độ làm khô, điều hòa sẽ vận hành trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút lại nghỉ cùng với luồng gió thổi ra có tốc độ nhỏ. Mục đích của chế độ làm khô là giảm độ ẩm cho cho căn phòng trở nên khô ráo. Thích hợp sử dụng trong những ngày mưa, độ ẩm quá cao.
  • Do môi trường phòng lạnh vốn đã dễ làm chúng ta bị khô da nên chỉ nên sử dụng chế độ Dry khi mà độ ẩm trong phòng quá cao như những ngày mưa chẳng hạn (độ ẩm thích hợp là từ 60% đến 70%). Những nơi độ ẩm thấp.
  • Còn đối với những ngày thời tiết nắng nóng với mức nhiệt tăng cao, độ ẩm thấp thì việc sử dụng chế độ Dry lại gần như không có ý nghĩa gì bởi Dry không giúp giảm nhiệt. Thêm đó, do môi trường phòng lạnh vốn đã dễ làm chúng ta bị khô da nên chỉ nên sử dụng chế độ Dry khi mà độ ẩm trong phòng quá cao. Còn ở những nơi độ ẩm thấp hoặc với các gia đình có trẻ nhỏ, bạn tuyệt đối không nên dùng chế độ Dry vì có thể làm khô da và khiến cơ thể mất nước. Thậm chí, có thể gây hại đến cơ thể nếu thường xuyên lạm dụng sử dụng chế độ này để tiết kiệm điện.

 

Cách bật chế độ hút ẩm của điều hòa daikin

  • Khởi động nút nguồn (ON/OFF) có màu da cam đèn xanh trên mặt lạnh điều hòa bật sáng là được
  • Chọn chế độ ở nút MODE chọn đến chế độ Dry có biểu tưởng 2 giọt nước là bạn đã bật chế độ hút ẩm của điều hòa

Tham khảo thêm

Mode: đây là nút điều chỉnh các chế độ hoạt động của máy điều hoà daikin, khi bạn bấn hiện hình bông tuyết trên màn hình, chế độ làm lạnh; bấm tiếp bạn sẽ thấy hình giọt nước đó chế độ hút ẩm; ấn tiếp ra hình quạt là chế độ quạt; bấm tiếp ra hình mặt trời, đây là chế độ sởi ấm thường được sử dụng vào mùa đông. Chỉ khác cách sử dụng loại điều khiển này có khác khi chọn các chế độ của điều khiển loại này không cần phải chọn phím Mode nữa mà các chứa năng chạy nóng , chạy lạnh đều hiển thị sẵn trên phím bấm như anh chị thấy : ấn phím Cool : điều hòa daikin chạy chiều lạnh , Ấn phím HEAT : điều hòa Daikin chạy nóng , chọn phim DRY : Điều hòa chạy chế độ hút ẩm , Ấn phím AUTO : Điều hòa daikin chạy chế độ tự động. Với chế độ làm khô có khả năng hút ẩm vô cùng độc đáo, chiếc máy lạnh Daikin này sẽ mang đến cho bạn một bầu không gian khô ráo, dễ chịu nhất. Với chế độ làm khô có khả năng hút ẩm vô cùng độc đáo, chiếc máy lạnh Daikin này sẽ mang đến cho bạn một bầu không gian khô ráo, dễ chịu nhất. sửa điều hòa daikin

Với chế độ làm khô có khả năng hút ẩm vô cùng độc đáo, chiếc điều hòa Daikin này sẽ mang đến cho bạn một bầu không gian khô ráo, dễ chịu nhất. Chiếc máy lạnh Daikin tích hợp chế độ hút ẩm sẽ giúp không gian nhà bạn không có tình trạng ẩm ướt, luôn khô ráo, hạn chế được sự hình thành và phát triển nấm mốc và các bệnh về đường hô hấp, phù hợp cho gia đình có em bé. Cùng tìm hiểu cách bật tắt chế độ hút ẩm của điều hòa Panasonic để tiết kiệm điện năng và tăng hiệu quả kinh tế. Hiện nay, tất cả các hãng điều hòa Panasonic, Daikin, LG, Aqua…đều có tích hợp chế độ hút ẩm – Dry trên các sản phẩm của mình, bạn có thể điều chỉnh trực tiếp trên điều khiển điều hòa.

Chế độ Dry trên điều hòa Daikin Nhật Bản rất dễ sử dụng, nhờ hiệu ứng luồng gió Coanda đưa hơi lạnh lên cao rồi từ từ tản thấp xuống khu vực phía dưới, điều hòa Daikin hút ẩm, làm khô không khí chỉ từ 10-15 phút vận hành. Chế độ hút ẩm của điều hòa Daikin còn được gọi là chế độ dry và có biểu tượng là hình giọt nước trên màn hình remote điều khiển. Điều hòa Daikin FTKQ25SAVMV với việc ứng dụng chế độ hút ẩm giúp cho phòng luôn được khô ráo, sạch sẽ trong những ngày mưa gió. nạp gas điều hòa daikin

Chiếc điều hòa Daikin này sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều không chỉ trong mùa nóng, mà còn hỗ trợ tối ưu trong mùa mưa với chế độ Dry hút ẩm, giúp không khí phòng luôn khô thoáng, không còn cảm giác ẩm ướt khó chịu. Chiếc máy lạnh Daikin này sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều không chỉ trong mùa nóng, mà còn hỗ trợ tối ưu trong mùa mưa với chế độ Dry hút ẩm, giúp không khí phòng luôn khô thoáng, không còn cảm giác ẩm ướt khó chịu. Chiếc điều hòa Daikin này sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều không chỉ trong mùa nóng, mà còn hỗ trợ tối ưu trong mùa mưa với chế độ Dry hút ẩm, giúp không khí phòng luôn khô thoáng, không còn cảm giác ẩm ướt khó chịu. bơm ga máy lạnh

Chiếc máy lạnh Daikin này sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều không chỉ trong mùa nóng, mà còn hỗ trợ tối ưu trong mùa mưa với chế độ Dry hút ẩm, giúp không khí phòng luôn khô thoáng, không còn cảm giác ẩm ướt khó chịu. Khi nào điều hòa Daikin nên sử dụng chế độ Dry (hút ẩm) Trang Chủ » Khi nào điều hòa Daikin nên sử dụng chế độ Dry (hút ẩm)

Chế độ hút ẩm (làm khô) điều hòa Daikin là gì. Chế độ hút ẩm (làm khô) điều hòa Daikin là chế độ gì? Bài viết này Daikin Bắc Viết sẽ chia sẻ cách sử dụng chế độ hút ẩm một cách hiệu quả nhất.

// iframe disscution