Tổng hợp Hướng dẫn sử dụng điều hòa Daikin các loại

Hướng dẫn sử dụng máy lạnh Daikin


Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu : Tổng hợp Hướng dẫn sử dụng điều hòa Daikin các loại, Hướng dẫn sử dụng máy lạnh Daikin, Cách sử dụng điều khiển điều hòa Daikin, Cách sử dụng remote máy lạnh Daikin

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Daikin

Mục lục

 

1. Hướng dẫn sử dụng điều hòa Daikin inverter model cũ (FTKD, FTXD, FTXS)

Để biết cách sử dụng điều hòa Daikin cũng như điều khiển điều hòa này bạn cần nắm được cá thông tin sau:
Màn hình hiển thị: trên đó có hiển thị những thông tin như nhiệt độ, độ ẩm cùng các biểu tượng chọn chế độ như dry, auto, heat, cool...
Các phím chức năng giúp điều khiển điều hòa dễ dàng hơn
Pin giúp duy trì năng lượng và hoạt động cho điều khiển.
Về thiết kế điều khiển có nhiều cải tiến hơn so với những đời trước giúp cho việc cầm nắm được thuận tiện hơn. Tuy nhiên những nút bấm trên máy không có gì thay đổi.

 Với các nút MODE và AUTO bạn đang để mặc định điều hòa Daikin chọn chế độ tự động sao cho phù hợp với nhiệt độ trong nhà và ngoài trời. Với mỗi thao tác ấn nút MODE sẽ lần lượt là các chế độ sưởi ấm > hút ẩm > quạt > làm lạnh > AUTO.

- Khi nhấn nút khởi động (ON) thì điều hòa sẽ bắt đầu hoạt động với nút xanh trên diều hòa được bật lên. Nhấn (OFF) điều hòa sẽ tắt.

- Với nút (+) hoặc (-) giúp tăng hoặc giảm nhiệt độ, mỗi lần ấn sẽ bị giảm đi 1 độ C.

- Với nút FAN giúp điều chỉnh quạt với 5 nấc gió

- Nút SWING điều chỉnh khả năng vẫy giõ và hướng gió

- Chức năng hẹn giờ có tại nút TIME giúp hẹn tắt hoặc bật điều hòa tự động. Khi nhấn nút ON TIMER đèn trên điều hòa nhấp nháy, lúc này bạn ấn ▲và ▼ để lựa chọn thời gian tắt bật máy. Nhấn nút OFF TIME đèn –o nhấp nháy, mỗi lần nhấn OFF sẽ dịch chuyển thời gian 1 giờ. Muốn xóa cài đặt hẹn giờ, hãy nhấn CANCEL.

2. Hướng dẫn sử dụng điều hòa Daikin 1 chiều model mới FTC

 

Cách sử dụng remote máy lạnh Daikin

// iframe disscution